Thị Trường Bất Động Sản Quận 7 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn.

Bất động sản quận 7 hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân cư cũng như giới bất động sản hiện nay.

Thị trường bất động sản quận 7 đang nóng lên hàng ngày là tâm điểm chú ý của giới BĐS cũng như cư dân. Vào những năm gần đây có sự chuyển biến đi lên với nhiều dự án được xây dựng như: căn hộ Đức Long, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula, ... Cho thấy thị trường bất động sản quận 7 đang ngày càng mạnh. Cộng thêm với sự thuận tiện về giao thông, sự xuất hiện của nhiều cộng đồng dân cư văn minh và môi trường sống thoáng đạt, Nam Sài Gòn trở thành lựa chọn an cư lý tưởng cho người mua nhà. Điều đó lý giải tại sao các dự án bất động sản ở khu Nam luôn có sức hấp dẫn rất lớn, thanh khoản tốt và hiệu quả sinh lời cao.

Việc kết nối giữa khu Nam Sài Gòn với các quận lân cận cũng sẽ dễ dàng hơn. Kết nối khu Nam Sài Gòn với khu trung tâm chủ yếu thông qua các cây cầu Nhị Thiên Đường, Chữ Y, Chánh Hưng, Nguyễn Văn Cừ, Kênh Tẻ và Tân Thuận. Các dự án khu Nam Sài Gòn trở thành lựa chọn an cư lý tưởng cho người mua nhà. Điều đó lý giải tại sao các dự án bất động sản ở khu Nam luôn có sức hấp dẫn rất lớn, thanh khoản tốt và hiệu quả sinh lời cao. Nổi bật nhất và sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của khu Nam với người mua nhà là dự án mở rộng 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát trong 2 năm tới. Trong đó, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng lên 30m và kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, tạo nên hệ thống giao thông thông suốt với khu Nam cũng như hướng về trung tâm thành phố, mà điển hình là: căn hộ The Elysium, căn hộ Đức Long Golden Land.
 

vị trí dự án quận 7
vị trí dự án quận 7

Theo số lượng giao dịch theo thống kê khoảng 3.000 bất động sản trong quý 2, trong đó căn hộ chiếm tới 75%, trung bình một ngày có khoảng 100 giao dịch, đây là con số ấn tượng để thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản, một minh chứng rõ nữa là hệ thống các địa lý môi giới nhà lẻ cũng đang được mọc lên một cách nhanh và nhiều hơn.

Con số 3.000 giao dịch phản ánh đúng thực trạng thị trường bất động sản khu vực quận 7. Có được con số ấn tượng này là nhờ: dự án xây đúng tiện độ, giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn so với các vùng khác, đặc biệt hơn khu vưc quận 7 các chủ đầu tư đều là các ông lớn lĩnh vực bất động sản, nên khách hàng đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư.

Một trong những yếu tố quan trọng ở quận 7 ” sản phẩm thực – giá trị thực”, các bất động sản đều trong giai đoạn hoàn thành, nên kích thích mãnh liệt nhân tố ra quyết định mua hàng nhanh. Khách hàng định vị quận 7 vẫn là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, tất cả như nơi vui chơi, mua sắm, du lịch, trung tâm triển lãm, hội nghị, bệnh viện, trường học … đều thuận tiện và dễ dàng, chính vì vậy không những họ mua để ở mà còn kỳ vọng đầu tư sinh lời tại một thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

Cùng với đó, hệ thống hạ tầng xã hội và tiện ích của khu Nam ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn. Đây là khu vực tập trung hệ thống bệnh viện, trường học chất lượng cao cũng như các trung tâm mua sắm sầm uất, xoá bỏ hoàn toàn lo lắng của cư dân về chỗ ăn ở, học hành và khám chữa bệnh. Đặc biệt, các dự án ở khu Nam được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Từ trước đến nay, để đầu tư vào một dự án nào đó, thì chúng ta cần nghiên cứu một cách chi tiết, để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi việc đầu tư là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Trên toàn quốc, có rất nhiều dự án về khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Song, các dự án về căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… vẫn được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hơn hết.

links: