DỰ ÁN CĂN HỘ MYSTERI ĐƯỢC CHÀO BÁN NHIỀU NHẤT TẠI QUẬN 2

Thị Trường Bất Động Sản Quận 2 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn. Dự án căn hộ Mysteri quận 2 hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân cư cũng như giới bất động sản hiện nay.

DỰ ÁN CĂN HỘ MYSTERI QUẬN 2

Thị trường bất động sản quận 2 đang nóng lên hàng ngày là tâm điểm chú ý của giới BĐS cũng như cư dân. Vào những năm gần đây có sự chuyển biến đi lên với nhiều dự án được xây dựng như: căn hộ Mysteri, căn hộ De Capella căn hộ Riverfront Residence, căn hộ Đức Long Golden Land, ... Cho thấy thị trường bất động sản quận 2 đang ngày càng mạnh.

Số lượng dự án căn hộ được chào bán nhiều nhất

Quận 2 chào bán các dự án căn hộ mới như: căn hộ Đức Long Golden Land, căn hộ Mysteri ,… để thấy được sự sôi động của bất động sản khu vực quận 2. Trung bình cứ 10 cuộc điện thoại thì có đến 7 cuộc điện thoại hỏi về căn hộ căn hộ Mysteri khu vực quận 2, điều dễ dàng nhận thấy là trên các phương tiện truyền thông đều có dự án quận 2 chào bán là dày đặc trên báo mạng và báo giấy, chưa kể tới hàng triệu tờ rơi của các sàn giao dịch phát cho khách hàng đi đường hay ở các khu dân cư.

Vị trí dự án căn hộ Mysteri quận 2

Với vị trí liền kề quận 4, gần trung tâm quận 1 và việc kết nối giao thông rất thuận tiện làm cho giá cả bất động sản không ngừng tăng. Một điều đáng nói nữa là bất động sản tại quận 2 với nhiều căn hộ cao cấp, khách sạn,.. một trong nhu cầu cần thiết hiện nay của nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào.

 
vị trí dự án căn hộ Mysteri
Vị trí dự án căn hộ Mysteri

Thiết kế dự án căn hộ Mysteri

Thiết kế HIỆN ĐẠI, tiện ích VƯỢT TRỘI, theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Mặt bằng căn hộ gọn, thông thoáng, không bị che bởi chướng ngại vật. Mang đến khung cảnh tráng lệ của toàn thành phố: Trung tâm Quận 1, hầm Thủ Thiêm 2, và được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát.

Tiện ích dự án căn hộ Mysteri

Căn hộ Mysteri sở hữu nội khu gồm đầy đủ tất cả những tiện ích cao cấp để phụ vụ cho nhu cầu sinh sống của cư dân như: Phòng tập Gym, Hồ bơi rộng lớn, Phòng Sauna, Đường chạy bộ xung quanh bên trong, Nhà hàng, Cafe, cửa hiệu thuốc, các Ngân hàng, Siêu thị và Khu vui chơi trẻ em,...

Ngoài ra, xung quanh Căn hộ Mysteri đã hiện hữu hầu như đầy đủ các tiện ích dịch vụ công cộng hiện đại và quy mô như : Siêu thị Lotte Mart, Coopmarket có đầy đủ hàng hóa và dịch vụ giải trí, rạp phim, Cách 1km tới Trường Đại học.

Số  lượng giao dịch thành công nhiều nhất

Với số lượng giao dịch theo thống kê khoảng 3.000 bất động sản trong quý 2, trong đó căn hộ Mysteri chiếm tới 75%, trung bình một ngày có khoảng 100 giao dịch, đây là con số ấn tượng để thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản, một minh chứng rõ nữa là hệ thống các địa lý môi giới nhà lẻ cũng đang được mọc lên một cách nhanh và nhiều hơn.

Con số 3.000 giao dịch phản ánh đúng thực trạng thị trường bất động sản khu vực quận 2. Có được con số ấn tượng này là nhờ: dự án xây đúng tiện độ, giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn so với các vùng khác, đặc biệt hơn khu vưc quận 2 các chủ đầu tư đều là các ông lớn lĩnh vực bất động sản, nên khách hàng đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư.

Do nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống, chung cư Quận 2 với nhiều căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống người dân. Chính vì vậy, đây là thị trường bất động sản nên đầu tư vào nhất. Mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư. Quận 2 có nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, khi đầu tư vào nơi này không cần phải lo lắng nhiều. Bởi với nhiều sự lựa chọn sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn và không bị rủi ro cao so với các dự án khác.

links: http://www.muanhahungthinh.com.vn